Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên

Tại sao nên chọn Khoa Quốc tế ?

0

– Chương trình đào tạo tiên tiến, cập nhật với kiến thức hiện đại của hội nhập quốc tế. Sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp Thạc sĩ, Tiến sĩ, thực tập sinh tại nước ngoài mà không phải học các học phần bổ sung.

– Cơ hội rèn luyện tư duy sáng tạo và khả năng giao tiếp có hiệu quả thông qua môi trường học tập đa văn hóa, ngôn ngữ với sự tham gia giảng dạy của giảng viên nước ngoài, học tập cùng sinh viên nước ngoài.

– Áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực, gợi mở nhằm phát huy tính sáng tạo và chủ động của người học, giúp những sinh viên có năng lực bình thường tự tin tham gia học tập tốt chương trình đào tạo bằng tiếng Anh.

– Tập trung đào tạo gắn liền với thực tiễn, sinh viên có cơ hội làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, được làm quen với các tình huống, các bài toán thực tế của doanh nghiệp, giúp sinh viên tốt nghiệp xử lý thực tiễn công việc một cách hiệu quả.

– Cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp nước ngoài, các tổ chức có yếu tố nước ngoài, các công ty xuất nhập khẩu, văn phòng đại diện thương mại, cơ quan ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài, thanh toán quốc tế tại các ngân hàng quốc tế, v.v…

– Khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc và giao tiếp tốt (IELTS 5.0).

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.