Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên

Hồ sơ nhập học bao gồm

Hồ sơ nhập học bao gồm

1/ Học bạ THPT (hoặc THBT, THCN, THN).

2/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (THPT, THBT, THCN, THN) do Hiệu trưởng nhà trường cấp đối với những người tốt nghiệp năm 2021 hoặc bằng tốt nghiệp đối với những người tốt nghiệp các năm trước. Những người nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đầu năm học sau phải xuất trình bản chính bằng tốt nghiệp để đối chiếu, kiểm tra.

3/ Giấy chứng nhận điểm thi THPT Quốc gia năm 2021.

4/ Giấy khai sinh.

5/ Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có) như: giấy chứng nhận con liệt sỹ, thẻ thương binh hoặc chứng nhận được hưởng chính sách như thương binh của bản thân, hoặc của bố mẹ, hộ khẩu thường trú của thí sinh v.v.

6/ Giấy chứng minh nhân dân.

7/ Bản khai nhân khẩu (HK01) và phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu (HK02) đối với những người không có hộ khẩu thường trú tại Thành phố Thái Nguyên (02 bản).

8/ Giấy báo nhập học.

9/ Hồ sơ sinh hoạt Đảng (nếu là đảng viên) giới thiệu về Đảng uỷ Đại học Thái Nguyên; hồ sơ sinh hoạt Đoàn (nếu là đoàn viên) giới thiệu về BCH Đoàn Trường.

10/ Giấy chứng nhận nghĩa vụ quân sự do BCH Quân sự Quận/ Huyện cấp; Giấy giới thiệu di chuyển nghĩa vụ quân sự do cơ quan Quân sự xã/ phường/ thị trấn nơi sinh viên đăng ký hộ khẩu thường trú cấp.

11/ Khi nhập trường sinh viên phải đóng tiền học phí học kỳ 1 năm học 2021 – 2022 là: 5 tháng x 1.400.000đ/tháng = 7.000.000đ (Theo Quyết định số 1127/QĐ-ĐHTN ngày 10/6/2015 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên).

12/ 6 ảnh cỡ 3 x 4 cm.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.