Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên

Dayeh, xin chào và hẹn gặp lại!

0

Ngày cuối rồi, chúng mình được ở Dayeh. Chuyến đi tưởng dài mà lại ngắn quá, 10 ngày trôi qua thật nhanh, cứ ngỡ như vừa mới đóng đồ để ra sân bay ngày hôm qua vậy.
Ngày hôm nay, mình thấy vinh dự biết bao khi được cầm trên tay tấm bằng “tốt nghiệp” khóa học 10 ngày do thầy hiệu phó trao; Hôm nay, chúng mình được cùng nhau hát liên khúc ba bài tiếng Việt- Tiếng Trung- Tiếng Anh cùng cả các bạn Malaysia; Hôm nay, chúng mình đã khóc, những giọt nước mắt hòa vào bài hát “Here the world”, chúng ta là một gia đình, chúng ta đã có những khoảnh khắc tuyệt vời ở nơi đây, làm bạn với nhau, cùng nhau tham gia những hoạt động bổ ích, cùng nhau chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ của tuổi thanh xuân…

Sinh viên KQT nhận bằng chứng nhận tại ĐH Dayeh, Taiwan

Ngày hôm nay là kết thúc một hành trình, chuyến hành trình Dayeh 10 ngày, nhưng lại mở ra một trang hành trình mới cho tương lai, ở đó có thể chúng ta sẽ gặp nhau, trong một hội trại ý nghĩa nào đó, chúng ta chắc chắn sẽ gặp lại!
Dayeh mang đến cho mình niềm vui, sự trưởng thành và giờ là hạnh phúc. 10 ngày để mình lớn lên, học cách yêu thương, cho đi và nhận lại. Những trải nghiệm lần đầu tiên, những người bạn mới quen, rồi sau trở thành tri kỉ…

Hải Yến sinh viên Khoa Quốc tế được nhận món quà đặc biệt nhân ngày sinh nhật ngay tại bữa tiệc farewell

Nếu được nói một điều về Dayeh, mình chỉ biết nói lời cảm ơn, cảm ơn đã mang đến cơ hội cho mình được đi và trải nghiệm, cảm ơn vì tất cả, hẹn gặp lại Dayeh một ngày gần nhất!

Ngày mai nữa thôi, là một ngày đặc biệt, ngày chúng mình tạm chia tay Dayeh, mình tin sẽ có bạn quay lại nơi đây để học tập và trao đổi thực tập, mình tin chúng ta có duyên với Dayeh!

Tin bài: Ngọc Bích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.